v2rayvn/CR.md
2022-07-13 00:26:33 +07:00

2.8 KiB

Chính sách quyền riêng tư của v2rayNG

Cập nhật lần cuối 2017-11-22

v2rayNG tôn trọng và bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của tất cả người dùng, vì vậy chúng tôi công khai chính sách bảo mật này với mọi người. Việc bạn sử dụng v2rayNG có nghĩa là bạn đã đọc và đồng ý với các điều khoản, nếu không đồng ý với các điều khoản, vui lòng ngừng sử dụng và gỡ cài đặt v2rayNG ngay lập tức.

  1. Thu thập thông tin

Bản thân phần mềm v2rayNG không gửi bất kỳ thông tin nào cho nhà phát triển, nhưng thị trường ứng dụng nơi bạn tải xuống phần mềm (chẳng hạn như Google Play) có thể thu thập thông tin liên quan về trạng thái đang chạy của ứng dụng và cung cấp cho nhà phát triển v2rayNG. Để biết thông tin này, vui lòng đọc chính sách bảo mật được cung cấp bởi thị trường bạn sử dụng.

  1. Chia sẻ thông tin

Chúng tôi không bán dữ liệu người dùng đã thu thập cho bất kỳ bên thứ ba nào. Chúng tôi có thể cung cấp thông tin cho các nhà phát triển bên ngoài để hỗ trợ phát triển phần mềm, nhưng chúng tôi sẽ thông báo các nghĩa vụ bảo mật liên quan và xác định rằng chúng có thể được tuân thủ trước khi cung cấp thông tin.

  1. Lưu trữ thông tin

Trừ khi luật pháp yêu cầu, chúng tôi sẽ xóa dữ liệu người dùng không còn cần thiết trong vòng 30 ngày hoặc tổng hợp số liệu thống kê thành các báo cáo tổng hợp không xác định người dùng cá nhân.

  1. Lộ thông tin

Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để bảo vệ dữ liệu của người dùng bằng các phương tiện kỹ thuật và bảo mật hợp lý, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo tính bảo mật tuyệt đối của dữ liệu. Nếu chúng tôi xác nhận rằng dữ liệu đã bị xâm phạm, chúng tôi sẽ thông báo cho người dùng thông qua các kênh khả dụng trong vòng 7 ngày. Bạn đồng ý không chịu trách nhiệm cho chúng tôi về bất kỳ tổn thất nào do nguyên nhân bất khả kháng.

  1. Sửa đổi điều khoản

Chúng tôi có quyền sửa đổi Chính sách Bảo mật này, nhưng sẽ đảm bảo rằng người dùng được thông báo qua các kênh có sẵn và cảnh báo trong ứng dụng của chúng tôi ít nhất 30 ngày trước khi cập nhật các điều khoản. Bằng cách tiếp tục sử dụng phần mềm sau khi các điều khoản mới có hiệu lực, bạn đồng ý với các điều khoản bảo mật đã sửa đổi.